Loading...

Order Tai Nghe Beats Mixr By Dr. Dre Authen Fullbox

Thảo luận trong 'Đồ Nghề Cho DJ' bắt đầu bởi atpro, 14/10/16.

 1. atpro Mới đến

  Mình sẽ đi Châu Âu vào tuần sau này và đang gom order một số món để xách về vì mình có tận 40Kg hành lý. Đặc biệt là mình có 5 cái giftcard của Amazon.de và mình dự định sẽ xách về 5 con Beats Mixr từ Đức. Lý do thì đơn giản, các bạn có thể thấy đa số đồ điện tử và âm thanh ở Đức có giá cao gấp x1.5 lần ở Mỹ do tiêu chuẩn component standard của nó cao hơn, các hãng lớn như Beats khi nhập hàng vào Đức đều phải thay thế lại linh kiện và chọn những đồ tốt nhất để đáp ứng với chuẩn kỹ thuật cao nhất ở Đức - nếu không Đức sẽ từ chối, để người dân dùng đồ của Đức thay vì phải đi nhập khẩu.


  Mình sẽ về nước khoảng cuối tháng này hoặc giữa tháng sau tùy vào việc mình có xin kịp Visa vào Anh không, do nó mới brexit nên việc vào Anh trong những ngày này rất khó. Do đó hàng sẽ về đến VN vào tầm 3/11 đến 15/11.

  Sau khi trừ gift card của mình, cộng thêm thuế (vì mình phải mua online thì mới dùng được giftcard -nên sẽ không được hoàn thuế ở hải quan Đức) và phí hành lý, giá bạn Beats Mixr về đến nhà sẽ còn 3.600.000đ. Mình cũng không lời lãi gì ở đây cả, vì mình cũng tranh thủ làm 1 con Beats về nghe luôn thôi.  Tai Beats Mixr mình xách về sẽ có màu trắng, vì các bạn có thể tham khảo, tai màu trắng trên Amazon hay tại các trang bán Beats ở Việt Nam luôn cao hơn các màu Neon do chất lượng foam tốt hơn và trông cao cấp hơn rất nhiều màu Neon. Anh David Gueta cũng đang đeo tai Beat Mixr màu trắng.

  Bạn nào có nhu cầu order thì Alo/SMS (nếu mình không nghe máy) mình là Tuấn 0978118084 hoặc qua Facebook (https://www.facebook.com/vucatcat)


  Loại: OnEar, có dây
  Trở kháng: 32 Ohm
  Tần số đáp ứng:20-20000 Hz
  Dây: Kèm mic, 3.5mm, 1.6 mét
  https://www.amazon.com/Beats-Mixr-W...UTF8&qid=1476343021&sr=8-2&keywords=beat+mixr
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này