Loading...

Toàn quốc Loa Kiểm Âm F5

Thảo luận trong 'Dịch Vụ & Mua Bán Thiết Bị DJ' bắt đầu bởi trần quốc bảo, 9/11/18.

 1. trần quốc bảo Mới đến

  liên hệ 0366216576
  bảo hành 6 tháng
  tư vấn miễn phí
  giá:7tr500
  ➡️Màn hình của studio F5 là mô hình bắt đầu cho Fluid Audio. Khi chúng tôi quyết định tham gia thị trường này, chúng tôi muốn giải quyết nhiều vấn đề được tìm thấy với màn hình ở mức giá này. Chúng tôi không nhận ra rằng rất nhiều người khác muốn điều tương tự!

  [​IMG]

  ➡️Bộ điều khiển F5 của Fluid Audio mang lại rất nhiều công nghệ và giá trị cho bảng. Bộ khuếch đại phía sau bộ khuếch đại không chỉ đầu vào XLR và TRS cho các ứng dụng chuyên nghiệp hơn, chúng tôi cũng đã có đầu vào RCA cho nhiều ứng dụng "thân thiện hơn". Bộ khuếch đại có một bộ tản nhiệt rộng rãi cho các buổi trộn dài. Hầu hết các màn hình có bộ tản nhiệt amp của họ bên trong tủ nơi có nhiệt được tạo ra và không thể trốn thoát.

  ➡️ bộ khuếch đại IC F5 được gắn trực tiếp vào tản nhiệt, do đó, nhiệt có thể truyền vô hại từ các trình điều khiển và mạch điện bên trong. Bộ amp cũng có một cái gì đó không có màn hình khác trong lớp của nó có thể tự hào - Một mạch dự phòng tắt amp sau 20 phút không sử dụng. Điều này dường như không có nhiều đặc điểm, nhưng tất cả chúng ta đều quan tâm đến việc "xanh" và tiết kiệm năng lượng trong thời đại ngày nay. Đây là đóng góp nhỏ của chúng tôi.

  Trong khi bộ khuyếch đại cực kỳ quan trọng, tất cả âm thanh phát ra từ tấm chắn phía trước, nơi mà các trình điều khiển và cổng được gắn kết. Loa woofer sử dụng bột giấy hình nón composite hình nón, có đường cong tuyến tính và được gắn với một lớp cao su butyl damped tốt. Tất cả điều này góp phần vào một phản ứng tiếng loa điều khiển rất tốt được tích hợp liền mạch với tweeter. Bản thân tweeter là vật liệu lụa được xử lý, có nghĩa là nó rất nhẹ, rất nhanh và chỉ cung cấp đủ lượng khớp nối và "không khí" đến tần số cao. Loa cao tần được gắn trong một hướng dẫn sóng được thiết kế tùy chỉnh, đó là một sự cân bằng hoàn hảo giữa tối ưu hóa đáp ứng cuối thấp của thiết bị, và phản hồi cực kỳ tuyệt vời trong trường gần.

  Tủ MDF được gia cố chặt chẽ sẽ giảm thiểu sự cộng hưởng, và cổng bass-reflex phía trước cho phép năng lượng bass tỏa ra trực tiếp vào người nghe. Và không giống như nhiều màn hình khác trong lớp của nó, có một điều khiển âm lượng trên mặt bích phía trước để dễ dàng truy cập.

  Tất cả các tính năng này kết hợp với nhau để tạo ra một âm thanh tuyệt vời mà vẫn minh bạch nghe và trộn kinh nghiệm ... ở một mức giá tuyệt vời.
  TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

  Thiết kế Bi-amplified với 70 watt của Class A / B power để tái tạo âm thanh mạch lạc và chính xác
  5 "trình điều khiển tần số thấp với nón giấy hỗn hợp cho mức thấp năng động và năng động
  1 "trình điều khiển tần số cao lụa tơ lụa với ống dẫn sóng tích hợp đảm bảo phản ứng phẳng và phân tán rộng
  Cổng khe cắm được nạp tối ưu cho phía trước để phát trực tiếp năng lượng tần số thấp

  Màng chắn từ giúp loại bỏ nhiễu với các thiết bị điện tử khác
  Đầu vào cân bằng XLR cân bằng, cân bằng 1/4 "và cân bằng RCA để kết nối máy trộn, giao diện, dụng cụ, thiết bị DJ và hơn thế nữa
  Kiểm soát âm lượng của Fader trên ngăn phía trước để truy cập dễ dàng
  Chế độ chờ Amplifier làm tắt amp khi không phát hiện tín hiệu đầu vào (hiển thị bởi đèn LED phía trước thay đổi từ xanh sang đỏ)
  Bao gồm hai miếng cách ly

  SPECS
  • Đáp ứng tần số: 49 Hz - 22 kHz (+/- 3dB)
  • Tần số chéo: 2.5 kHz
  • Bộ khuếch đại tần số thấp: 40 watt
  • Bộ khuếch đại tần số cao: 30 watt
  • Tín hiệu tiếng ồn:> 100 dB (điển hình A-weighted)
  • Polarity: Tín hiệu dương ở đầu vào + tạo LF ra ngoài một lần thuyên
  • Trở kháng đầu vào: 20 k ohms cân bằng, 10 k ohms không cân bằng
  • Độ nhạy đầu vào: Đầu vào tiếng ồn 85 mV hồng tạo ra công suất 90dBA SPL @ một mét với điều khiển âm lượng tối đa (101dB Max SPL)
  • Nguồn: 115V ~ 50/60 Hz hoặc 230V ~ 50/60 Hz người dùng có thể chuyển đổi
  • Bảo vệ: nhiễu RF, giới hạn dòng đầu ra, nhiệt độ, bộ khuếch đại bật / tắt, bộ lọc cận âm, cầu chì bên ngoài
  • Tủ: MDF lót vinyl
  • Kích thước (màn hình đơn): 10.25 "x 6.9" x 7.7 "/ 260 x 176 x 195 mm
  • Trọng lượng (một màn hình): 11 lbs / 5 kg
  hotline 0366216576
  bảo hành 6 tháng
  tư vấn miễn phí [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/11/18

Chia sẻ trang này