Loading...

Dấu Hiệu Nào Chứng Tỏ Bạn Mắc Bệnh Trĩ?

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp Kỹ Thuật - Góp Ý' bắt đầu bởi wankadamink, 17/5/18.

 1. wankadamink Bị thích nhạc DJ

  Sau nửa tiếng bạn có thể đứng dậy vận động.Cố gắng vận động ngay cả khi làm việc.Công việc văn phòng của bạn làm bạn ít vận động. Thường người ta dùng lá diếp cá rửa sạch xay sinh tố uống hàng ngày, hoặc dùng lá diếp cá với các loại thảo dược khác ngâm.
  Có loại lá nào thay thế diếp cá mà vẫn đem lại hiệu quả không ạ. Những người áp lực công việc dễ bị đi bị lại. Nhất là rượu có nồng độ cồn cao. Thông thường đối với nam giới, bia rượu rất khó bỏ. Một mặt thì uống thuốc, mặt khác lại vẫn uống bia rượu, quán xá, ăn nhậu rất nguy hiểm.

  Các quả chín như quả đu đủ, chuối, hay quả thanh long có nhiều chất xơ, kích thích giảm tình trạng táo bón, giúp nhuận tràng. Chúng ta phải tránh hồng xiêm, nhất là hồng xiêm còn xanh (kể cả ương hay gần chín), và tránh sung giàu tannin.

  Thứ nhất phải tránh ổi, nhất là ổi xanh, bởi ổi có tannin gây táo bón.Chẳng hạn như khoai lang, ăn cả củ và rau đều rất tốt.Sau tập luyện thể thao, các cháu học sinh mất nước nhiều. Đặc biệt là các cháu học sinh vận động nhiều cần phải bổ sung thêm nước.

  Nhiều người uống không đủ nước.Và đặc biệt, uống đủ nước cũng là vấn đề cần lưu tâm.Trong rau nhiều chất nhớt chứa nhiều chất xơ hòa tan: mồng tơi, rau đay, đậu bắp.Chế độ dinh dưỡng đóng góp nhiều đến vấn đề phát sinh bệnh trĩ.

  Tôi nghe nói phẫu thuật trĩ ngoài việc gây tê, gây mê thì bệnh nhân rất đau đớn nên còn chần chừ chưa quyết định phẫu thuật. Tập thói quen đi cầu hàng ngày bằng cách xoa bụng vòng theo khung đại tràng vào một giờ nhất định.
   

Chia sẻ trang này