Loading...

Toàn quốc Cung Cấp Vape Cho Quán Bar

Thảo luận trong 'Dịch Vụ & Mua Bán Thiết Bị DJ' bắt đầu bởi muonmuativi, 20/5/17.

 1. muonmuativi Mới đến

  Shopvape.net chuyên cung cấp các loại vape cho quán bar, quán bar DJ. Một chút giới thiệu về Shopvape.
  VAPE SHOP – VAPE LÀ GÌ – THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ

  Để trả lời câu hỏi Vape Là Gì ? Thì chúng ta hãy nói sơ qua về lịch sử ra đời của VAPE nhé, được sáng lập ra trong khoảng những năm 1960 từ một người con châu Á bị mất đi người cha vì bị bệnh ung thư phổi do hút thuốc lá truyền thống.

  Vì sự mất mát quá to nên người con này đã mài mò nghiên cứu suốt 5 năm liền và thế là sản phẩm bảo vệ sức khỏe người nhà không bị ung thư giúp người nhà sống lành mạnh hơn đó là VAPE.

  Sản phẩm VAPE hiện đang được các nước phương tây ưa chuộng và sử dụng từ năm 2000 đến nay, gồm: Mỹ, Canada, Úc bởi thuộc tính ra đời của sản phẩm. tại sao Vape xây dựng thương hiệu thì bạn đã hiểu rồi nhé.

  Vape Là Gì ?- Và sản phẩm Vape hiện được rất nhiều lứa tuổi khác nhau tiêu dùng và đặc biệt các tuổi teen và đã nâng cấp sản phẩm trở thành bộ môn nghệ thuật và mang tính công nghệ cao.

  Và các cuộc thi Gala Vape thường niên,….. và năm 2015 trên thế giới đã diễn ra nhiều cuộc thi như Thi tự quấn coil build tinh tế, Mạnh mẽ sở hữu mod tự chế – khoa học chiết xuất tinh dầu với cuộc thi tầm cỡ VC Cloud Championships 2015 của VC

  VÀI ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT VỀ VAPE Ở VIỆT NAM:
  Vape được du nhập vào việt nam khoảng đầu năm 2013 tới nay, và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Vape được giới trẻ việt nam sử dụng rộng rãi với nhiều mục đích khác nhau như: nhiều người sử dụng để cai thuốc lá truyền thống. một số người khác thì sử dụng vì mùi vị, khói của nó.

  Vape ở việt nam tuy không bị cấm lưu hành nhưng nó cũng là một sản phẩm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.

  Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều điểm bán vape uy tín trong đó có các trang web nổi tiếng lâu nay là shisadientu.net và shopvape.net
   

Chia sẻ trang này