Chúng Tôi Đã Trở Lại

Thảo luận trong 'Thông Báo - Nội Quy của DDDJ' bắt đầu bởi Leng Keng, 29/5/19.

 1. Leng Keng FBI

  Các tín đồ nhạc DJ thân mến,

  Tôi phải thú thật rằng trong quãng thời gian dài vừa qua (khoảng 2-3 năm) chúng tôi đã bỏ bê diễn đàn, cả admin đến đội ngũ mod không ai làm việc, không ai duyệt bài và rất hiếm khi đăng bài mới khiến cho diễn đàn DJ như một bãi đất hoang vô chủ, thành viên post nhạc lên phải chờ vài ngày đến 1 tuần xảy ra như cơm bữa...

  Nhưng bây giờ sẽ khác, bài mới sẽ được duyệt nhanh, bài viết spam sẽ bị xóa ngay, sân chơi này là một niềm đam mê mà khó có nền tảng mạng xã hội nào có thể thay thế được, facebook chỉ dành để chém gió, soundcould của nước ngoài và có nhiều hạn chế...còn đây mới chính là nơi để chúng ta giao lưu và chia sẻ về niềm đam mê nhạc EDM.

  Tôi và các bạn hãy cùng nhau xây dựng diendandj.com thành một sân chơi riêng, dòng nhạc EDM đã bớt hot nhưng sẽ không bao giờ chết đi, dù chỉ còn một bộ phận nhỏ anh em quan tâm đến nhạc DJ thì diendandj.com sẽ vẫn ở đây để phục vụ các bạn.

  Hãy cùng chia sẻ nhạc DJ mỗi ngày bằng cách đăng những bản nhạc mới lên diễn đàn. Nếu bạn không biết tìm nguồn nhạc ở đâu, hãy vào https://www.zippysharedjs.com để tìm.

  Chúc các bạn vui vẻ.
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/5/19
  Quân House thích bài này.

Chia sẻ trang này