Loading...

Toàn quốc Biệt Thự Đảo Hoa Sen Nha Trang

Thảo luận trong 'Dịch Vụ & Mua Bán Thiết Bị DJ' bắt đầu bởi Smith Judith, 12/8/17.

 1. Smith Judith Mới đến

  Chia sẻ tại hội thảo “Thị trường bất động sản Việt Nam 2016 – 2017, toàn cảnh và dự báo”, TS. Cấn Văn Lực, chuyên gia tài chính ngân hàng nhấn mạnh, thời điểm hiện tại, việc đầu tư vào bất động sản là loại hình có hệ số an toàn rất lớn. Ông Lực cho rằng, giai đoạn này đang kế thừa và tiếp nối xu hướng tích cực của những năm trước. Hiện tại, thị trường bất động sản Việt Nam đã và đang phát triển tương đối ổn định, đồng đều với mức tăng trưởng khá. Dự báo, trong năm 2017, phân khúc nhà phố,biệt thự vẫn tiếp tục có những diễn biến tích cực trên thị trường do tâm lý của người mua nhà Việt Nam phần lớn vẫn thích có một căn nhà độc lập hơn là sống trong chung cư cao tầng.

  Lotus Island hay còn gọi là Đảo hoa sen, tên gọi ấy gợi lên một không gian bình yên, thanh mát, tách biệt với nhịp sống bộn bề, ồn ã ngoài kia nhưng ở đó, mỗi cư dân vẫn được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp nhất. Tọa lạc tại một hòn đảo trên sông Quán Trường của khu vực Bình Tân – Một trong những vị trí đẹp với phong cảnh thiên nhiên thơ mộng, hữu tình của núi non, sông nước.

  Hãy bắt đầu tìm hiểu ngay và bắt đầu giữ chỗ ngay cho mình chỉ với 15% giá trị căn hộ, khách hàng đã có thể giữ 1 lô đất nền biệt thự view đẹp và đẳng cấp nhất Nha Trang này.

  Chủ nhân sở hữu các căn biệt thự view sông đều sở hữu một chỗ đậu canon trên bến Du thuyền. Ngoài ra, cư dân sống tại Biệt Thự Đảo Hoa Sen – Lotus Island đều có thêm 100m2 đất để làm vườn.

  Mọi thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng liên hệ:

  Mr. Nguyễn Thế Cường

  Giám Đốc Kinh Doanh Dự Án Biệt Thự Đảo Hoa Sen ( Lotus Island )

  0932.320.233 / 0968.223.138

  bietthudaohoasen@gmail.com

  http://bietthudaohoasen.com.vn

  Phước Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa
   

Chia sẻ trang này